×

Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 263

ĐẶC SẢN

Xôi Lele

Thursday, 07 January 2016 07:00

Thịt lele và những hạt nếp dẻo thơm quyện nhau, lớp vỏ xôi dòn tan và cách chế biến đặc biệt làm nên hương vị đặc trưng của VIỆT PHỐ mà khó có nhà hàng nào có được. Còn lại phần xương, đầu và cánh được tiềm với táo đỏ, nước súp cô đặc nguyên chất tăng sự tuần hoàn máu và bổ máu.

Vịt Xiêm 4 món

Tuesday, 19 August 2014 07:00

Vịt xiêm hay còn gọi là ngan cũng được coi là thực phẩm quen thuộc cuả người Việt Nam. Thịt vịt xiêm dày, ngọt, thơm, không bị hôi như vịt có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon từ nấu măng, luộc, rang, hầm… Công thức làm các món ngon từ vịt xiêm đều có tại ẩm thực gia đình. Các bạn hãy tham khảo để chiêu đãi gia đình mình nhé! Chúc các bạn thành công!  

Heo Tộc 9 món

Thursday, 26 May 2011 07:00

Để có được món Đặc sản lòng dồi heo tộc đúng chuẩn, không kém phần công phu như các nhà hàng đặc sản mà vẫn hội tụ được các mùi vị nguyên vẹn của lá mơ, beo béo nhưng không ngán của đậu xanh, mỡ heo và nhất là vị đậm đà của mắm tôm …thì các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu quan trọng .

Heo tộc  xáo măng là sự kết hợp giữa vị béo - ngọt của xương Heo tộc, vị bùi đậm, thanh nhã của măng rừng. Sự hoà hợp giữa măng và thịt xương lợn tạo nên hương vị khó quên. Mấy lát măng, vài muỗng nước ninh, thực khách có thể dùng kèm món lợn Lửng xáo măng cùng với bún, với cơm hoặc chỉ dùng mình nó để cảm nhận.

Trong một bữa tiệc, khi mà thực khách đã chán các món xào, nấu thì một bát canh xáo măng toả ngát hương thơm đủ làm đánh thức các giác quan của thực khách.

Lẩu Ốc

Thursday, 17 July 2014 07:00

Thịt ốc hương dòn, ngọt và lúc nào cũng tươi, dai không bở, có hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều calo và vitamin B cho cơ thể. Ốc hương không có Cholesterol, dễ tiêu hóa. Ai cũng biết ốc hương với các món nướng , hấp, rang muối nhưng tại NHÀ HÀNG VIỆT PHỐ Quý khách sẽ nhận ra sự khác biệt nhưng hài hòa trong khẩu vị của món Lẩu Ốc Hương.

Lẩu Tôm

Thursday, 17 July 2014 07:00

Tôm sông là loại tôm thiên nhiên, thịt nhiều và chắc thịt hơn tôm sú. Lẩu Tôm sông có 2 loại : nấu Thái và nấu Chua cay kiểu Việt Nam . Lạoi tôm này không mắc nhưng có giá trị dinh dưỡng cao giàu : đạm, Kali, phốt pho, magiê, iốt và Vitamin A. Thịt tôm mềm, xốp dễ tiêu hóa , là thực phẩm dinh dưỡng cho người lớn tuổi, người cơ thể bị suy nhược, còn có công dụng tráng dương bổ thận.