MẸT HEO TỘC 4 MÓN - THƠM NGON GIÒN RỤM NỨC TIẾNG CỦA VIỆT PHỐ


🔻🔻 GIẢM NGAY 15% MENU KHUYẾN MÃI + FREESHIP 5KM 🔺🔺

MẸT HEO TỘC 4 MÓN - THƠM NGON GIÒN RỤM NỨC TIẾNG CỦA VIỆT PHỐ.

Nhiều khách khi đến Việt Phố luôn lựa chọn MẸT HEO TỘC đầu tiên, vì:

1. Phần thịt quay thơm ngon với vị rất đặc biệt mà không nhà hàng nào có, được đầu bếp pha chế nước ướp gia truyền, phần da heo được quay vàng óng và luôn giòn rụm, ít mỡ.

2. Thịt hấp: không béo ngậy mà chỉ béo vừa, thơm ngon, thịt săn chắc.

3. Xương chiên nước mắm: xương của heo mọi nhỏ chứ không to như heo thịt chúng ta thường ăn, được chiên với nước mắm đậm đà ngon miệng làm tăng khẩu vị cho buổi tiệc.

4. Dồi lòng: được chinh tay đầu bếp của Việt Phố thực hiện nên luôn được đảm bảo vệ sinh, dồi ngon, thơm mùi các loại gia vị, béo vừa phải lại chẳng hề ngán ngấy.

Mẹt heo tộc được ăn kèm cùng với cải chua, các loại rau mùi thơm ngon làm tăng lên vị giác của món ăn.

Không chỉ được lòng các thực khách sành ăn trong nước mà còn nhiều khách Việt Kiều khi thưởng thức món ăn Đặc sản Mẹt Heo tộc của nhà hàng Việt Phố cũng trầm trồ khen ngợi món ăn sao dân dã thân thương đến thế, vị lại rất đậm đà, khó quên. Vì vậy mà có nhiều thực khách không ngại đường xá xa xôi về thăm Sài Gòn đều tìm đến nhà hàng  Việt Phố để thưởng thức cho bằng được món ngon độc đáo này.

Thưởng thức Mẹt Heo tộc phải ăn khi còn nóng mới thưởng thức được hương vị đặc trưng của món ăn. Vì vậy, Quý thực khách muốn thưởng thức món ăn này nên liên hệ đặt bàn trước qua số điện thoại của nhà hàng để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi chế biến.

=====================

Thông tin chi tiết liên hệ:

HOTLINE 1800799988 - 028 3934 9448

❤️ Địa chỉ: 45 - 47 - 49 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

❤️ Website: https://vietpho.com.vn