BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ BẢO VỆ CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA


Thế giới đang phải đối mặt với biến đổi khí hậu, và diễn biến ngày một phức tạp. Hiện nay, nhiều quốc gia, tổ chức và cá nhân đã đứng ra lên tiếng kêu gọi ý thức cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ của mọi người trong việc bảo vệ môi trường, tránh những tác hại xấu gây ra cho thiên nhiên.

Như chúng ta đã thấy, nếu con người không tôn trọng thiên nhiên, thiên nhiên sẽ lên tiếng, và hậu quả mà chúng ta đang phải gánh chịu đó là thời tiết thay đổi với những diễn biến khó lường.

Có những nơi hạn hán kéo dài, có những nơi bão lụt thường xuyên xảy ra, động đất, sạt lỡ cướp đi hàng ngàn sinh mạng, cuốn trôi nhà cửa và của cải. Đó là cái giá mà chúng ta phải gánh chịu khi chúng ta đã quên mất thiên nhiên cũng có “quyền” lên tiếng đáp trả.

Theo các báo cáo từ các tổ chức bảo vệ môi trường cho biết bên cạnh hoạt động phá rừng ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu loài động – thực vật trên trái đất, thì lượng rác thải ra môi trường đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, đặc biệt là túi nilon và chai nhựa.

Vậy, chúng ta cần làm gì?

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ BẢO VỆ CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA

Chỉ cần một hành động nhỏ của chúng ta cũng có thể góp phần giúp bảo vệ thiên nhiên và cải thiện môi trường sống đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Đó chính là sử dụng nước tiết kiệm. Thay vì dùng túi nilon, chúng ta có thể chuyển sang dùng túi giấy. Và đặc biệt, sử dụng chai thủy tinh thay cho chai nhựa. Như vậy, bạn có thể sử dụng được nhiều lần, và hạn chế được lượng rác thải thải ra ngoài môi trường.

Hưởng ứng tích cực lời kêu gọi bảo vệ môi trường, xây dựng một trái đất xanh, một môi trường sống lành mạnh, hãy đến nhà hàng Việt Phố để có cơ hội trúng bình nước thủy tinh trong "Thách Thức Bia Mét", nhằm mong muốn Quý khách hàng của Việt Phố nói riêng, và cộng đồng nói chung, cùng chung tay góp phần cải thiện môi trường, thể hiện tiếng nói “Chúng tôi tôn trọng thiên nhiên”.

Tham gia chương trình "Thách Thức Bia Mét" để sở hữu bình nước thủy tinh tại nhà hàng Việt Phố đang được diễn ra, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Khách hàng trong cuộc cách mạng bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải từ nhựa.