THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ VÀ BÁN TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023


🧧 Khép lại một năm Nhâm Dần nhiều bận rộn, Hệ thống Nhà hàng Việt Phố vô cùng biết ơn, trân trọng tình cảm và sự tin tưởng của Quý khách đã dành cho nhà hàng chúng tôi trong suốt một năm qua.

🧧 Tống cựu nghinh tân - Năm mới Quý Mão đang đến cận kề. Việt Phố xin phép Quý khách hàng được nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn để nạp lại năng lượng và chuẩn bị phục vụ tốt hơn trong năm mới nhé.

📆 Thời gian nghỉ: Từ 20 - 22/01/2023

📅 Mở bán lại: 23/01/2023 (nhằm Mùng 2 Tết Nguyên Đán)

🛎 Nhà hàng Việt Phố có phục vụ Điểm tâm sáng, Dimsum tại Chi nhánh 45 Lê Quý Đôn, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM từ 7h - 14h hằng ngày từ Mùng 2 Tết Nguyên Đán.

Nhà hàng Việt Phố thông báo nghỉ Tết Quý Mão 2023

🧧 Hệ thống nhà hàng Việt Phố vô cùng biết ơn, trân trọng tình cảm và sự tin tưởng của Quý khách đã dành cho nhà hàng chúng tôi trong suốt một năm qua. Nhân dịp Xuân Quý Mão, kính chúc quý khách một năm 2023 dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bên người thân, gia đình và bạn bè.

🧧 Hệ thống nhà hàng Việt Phố rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và nhận nhiều tình cảm hơn nữa từ Quý khách hàng. Hẹn gặp lại Quý khách trong năm mới với thật nhiều vận may và hoan hỉ.

🧧 Trân trọng!

-------------------

☎️ Đặt bàn và hỗ trợ tư vấn: 028 3934 9448

-------------------

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG VIỆT PHỐ

Địa chỉ: 45-47-49 Lê Quý Đôn, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

Website: https://vietpho.com.vn

Email: sales@vietphogroup.vn

#nhahangvietpho #VietPho #thongbaonghiTet #XuanQuyMao #lichnghitet #TetNguyenDan