Cua King Crab Texas


Cua King Crab - Một trong những món hải sản Ngon đắt đỏ nhất Thế Giới.

Cua King Crab được xem là loài cua biển lớn nhất thế giới, có kích thước từ 1 mét đến 5 mét và trọng lượng từ 1.5kg đến 7kg. Nó chỉ sống trong môi trường nước lạnh giá và chỉ rời khỏi hang ổ khi trời có giông bão thế nên để đánh bắt được chúng các ngư dân phải đợi lúc trời có giông bão mới có thể dễ dàng tìm kiếm và đánh bắt được chúng, rủi ro cao thì tất nhiên giá trị thị trường của nó từ đó cũng cao. Đây chỉ là yếu tố nhỏ để quyết định giá cua king crab, điểm chính quyết định giá cua king crab đắt đỏ là vì chúng sống ở vùng biển sạch và lạnh nên chúng có phần thịt cực kì săn chắc và ngon. với kích thước khổng lồ từ chân cua đến mai cua chúng xứng danh được gọi với cái tên vua cua. Ngoài ra ăn cua hoàng đế còn bổ sung 1 lượng lớn canxi giúp bổ và chắc cho xương .

Bên trong cặp chân to dài với lớp vỏ ngoài cứng và xù xì ấy là từng mảng thịt dày mềm mại, tinh khiết mang hương vị thơm ngọn, mặn mà khó cưỡng. 

Cua King Crab Texas được chế biến sáng tạo từ những nguyên liệu thượng hạng sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đầy thú vị tại nhà hàng Việt Phố, sau khi hấp chín có màu đỏ cam rất bắt mắt, mùi thơm đặc trưng.