NHÀ HÀNG VIỆT PHỐ - Chuyên tổ chức TIỆC CÔNG TY - TIỆC LIÊN HOAN - TIỆC KỶ NIỆM THÀNH LẬP


Với không gian SANG TRỌNG và ấm cúng, thực đơn đa dạng, phong phú cùng NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN, Nhà hàng Việt Phố luôn là địa điểm tin cậy tổ chức tiệc công ty, tiệc liên hoan, tiệc khai trương cũng như tiệc kỷ niệm thành lập cho các công ty tại Tp. HCM.

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN

Nhà Hàng Việt Phố toạ lạc tại khu vực sầm uất của Quận 3, mặt tiền đường Lê Quý Đôn - Quý khách dễ dàng tìm trên bản đồ và đi đến, bãi xe dành cho xe máy và xe ôtô rộng rãi và luôn có nhân viên dẫn xe đi gửi cho khách.

MÓN ĂN

Nhà Hàng Việt Phố chuyên phục vụ tiệc công ty, tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm thành lập: có thực đơn phong phú, đặc sắc với hơn 200 món ăn và đặc biệt là những món hải đặc sản tươi sống, tươi ngon. Các món ăn độc đáo được trang trí bắt mắt, đi kèm với một khẩu vị tinh tế, sang trọng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Việt Phố, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách mời của bạn.

KHÔNG GIAN

Không gian thiết kế theo lối kiến trúc Âu - Á kết hợp, sang trọng với không gian rộng rãi.

Nhà hàng Việt Phố có nhiều phòng tiệc linh hoạt cho khách lựa chọn cho tiệc công ty, tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm thành lập từ phòng tiệc 20 - 30 khách ấm cúng đến 50 - 140 khách rộng rãi sang trọng.