NHÀ HÀNG VIỆT PHỐ - CHUYÊN TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI – TIỆC SINH NHẬT


Bạn đang đau đầu tìm địa điểm tổ chức sinh nhật, thôi nôi cho bé yêu của mình? Nhà hàng phải đảm bảo sao cho đồ ăn phải ngon, không gian phải thật sang trọng thì hãy đến ngay Việt Phố với hơn 15 năm kinh nghiệm nhà hàng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn và gia đình một buổi tiệc thật nhiều niềm vui, ý nghĩa, Việt Phố sẽ là địa điểm Quý khách không thể bỏ qua, vì:

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN

Nhà Hàng Việt Phố toạ lạc tại mặt tiền đường Lê Quý Đôn - Khách mời hoàn toàn có thể dễ dàng đến tham dự buổi tiệc của bạn mà không phải mất công sức tìm kiếm.

MÓN ĂN

Nhà Hàng Việt Phố chuyên phục vụ tiệc thôi nôi - sinh nhật: có thực đơn phong phú, đặc sắc với hơn 200 món ăn và đặc biệt là những món hải đặc sản tươi sống, tươi ngon. Các món ăn độc đáo được trang trí bắt mắt, đi kèm với một khẩu vị tinh tế, sang trọng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Việt Phố, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách mời của bạn.

KHÔNG GIAN

Không gian thiết kế theo lối kiến trúc Âu - Á kết hợp, sang trọng với không gian rộng rãi.

Nhà hàng Việt Phố có nhiều phòng tiệc linh hoạt cho khách lựa chọn tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật từ phòng tiệc 20 - 30 khách ấm cúng đến 50 - 140 khách rộng rãi sang trọng.