Quay lại Dòng thời gian cùng Việt Phố


Trong cuộc sống, ai rồi cũng sẽ gặp những lúc khó khăn chồng chất cùng với trách nhiệm và áp lực đè nặng trên vai, ai rồi cũng có những lúc như thế, nhưng hãy yên tâm vì tất cả rồi sẽ trôi qua, nắng rồi sẽ ở phía cuối con đường – nơi mà ta đang đến.

Nhà hàng Việt Phố - nơi hội đủ các yếu tố làm chúng ta sau một ngày, một tuần mệt mỏi sẽ giải tỏa được áp lực nhờ đội ngũ đầu bếp lành nghề, những phục vụ tận tâm chế biến những tuyệt phẩm hải sản sẽ giúp bạn cởi bỏ những áp lực của cuộc sống, của công việc đó.

Và, sự cởi bỏ áp lực đó sẽ được nhân đôi với chương trình ca nhạc hát cho nhau nghe mang tên Dòng thời gian.

Đến đây, Quý thực khách có thể dùng lời ca, tiếng hát của bản thân để truyền tải thông điệp đến đồng nghiệp, bạn bè, người thân yêu của gia đình lời muốn nói qua những ca khúc trữ tình hoặc sôi động mà bản thân tâm đắc.

Bên cạnh việc giúp Quý vị cởi bỏ áp lực cuộc sống thông qua những bản tình ca, chương trình Dòng thời gian của Nhà hàng Việt Phố cũng mong muốn được trở thành cầu nối ân tình giữa Quý khách hàng với những người thân yêu của mình. Cũng thông qua lời ca tiếng hát này sẽ giúp mọi người hiểu hơn về nhau, về những khó khăn của cuộc đời, sự nghiệp, những trăn trở trong cuộc sống.

Mục đích của Nhà hàng Việt Phố là sau khi các Quý khách hàng kết thúc bữa tối cuối tuần tràn vị hải sản, các món ngon, chương trình ca nhạc hát với nhau mang tên Dòng thời gian nơi đây sẽ trả lại những con người tràn ngập sự tự tin, niềm tin yêu, thành công trong cuộc sống hơn.

Chương trình sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần vào lúc 19h00 giờ tại Nhà hàng Việt Phố - Địa chỉ: 45-47- 49, đường Lê Quý Đôn, Phường 07, quận 03.