TIỆC SINH NHẬT CẦN CÓ NHỮNG GÌ


Sinh nhật là một trong những khoảnh khắc đẹp đánh dấu từng bước trưởng thành trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, để có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên gia đình và những người bạn, hãy để Việt Phố mách nhỏ cho bạn “Tiệc sinh nhật cần có những gì?” nhé.

TIỆC SINH NHẬT CẦN CÓ NHỮNG GÌ

1. Thời gian tổ chức sinh nhật

Muốn tạo nên sự bất ngờ dành trong ngày đặc biệt của người thân yêu, bạn cần nhớ đúng ngày sinh nhật của họ.

Bên cạnh đó, thời gian tổ chức sinh nhật vô cùng quan trọng, cần chọn thời gian thuận tiện cho cả khách mời đến dự tiệc và người chủ của bữa tiệc.

Thời gian hợp lý để tổ chức bữa tiệc mà bạn có thể tham khảo các khung giờ như:

- 11h00 – 13h00

- 18h00 – 20h00

2. Dự tính số lượng khách mời tham gia

Khi dự tính được số lượng khách mời tham gia, bạn có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị các khâu như đón tiếp khách mời, số lượng thức ăn, đồ uống, không gian trang trí dành cho bữa tiệc,… được chu đáo hơn.

3. Chuẩn bị và gửi thiệp mời, chọn địa điểm tổ chức và trang trí không gian cho tiệc sinh nhật

Dựa vào độ tuổi và sở thích của chủ nhân bữa tiệc mà chúng ta chọn mẫu thiệp khác nhau. Đối với khách mời nhí thì những tấm thiệp mời dễ thương sẽ giúp cho các bạn nhỏ của chúng ta thích thú hơn rất nhiều.

Về địa điểm tổ chức bạn cần chọn vị trí dễ tìm dành cho khách mời, đặc biệt thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả mọi người, nếu như bạn đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng.

Trang trí không gian tổ chức tiệc sinh nhật vô cùng quan trọng, và đây cũng là công đoạn chiếm nhiều thời gian của bạn. Bởi sự cầu kỳ và tỉ mỉ trong từng chi tiết, khi bạn muốn tự mình lên ý tưởng và chuẩn bị tất cả, từ khâu mua sắm đồ trang tri cho đến khâu trang trí. Tuy nhiên, nếu bạn đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng Việt Phố, bạn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn và trang trí theo yêu cầu của khách hàng.

TIỆC SINH NHẬT CẦN CÓ NHỮNG GÌ

4. Thực đơn ẩm thực cho buổi tiệc

Một thực đơn tối thiểu hoàn chỉnh cần có từ 4 - 5 món, vì vậy bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc nhờ người thân, bạn bè tư vấn. Và chuẩn bị số lượng tương ứng với khách mời.

5. Chương trình văn nghệ - giải trí

Để tạo không khí cho bữa tiệc sinh nhật, bạn có thể lồng ghép những mini game chèn vào giữa bữa tiệc, nhằm giúp cho buổi tiệc không bị nhạt nhẽo, vô vị, có thêm ý nghĩa, kỷ niệm đáng nhớ và kết nối mọi người.

6. Chuẩn bị tiệc ngọt thân mật

Cuối cùng là tiệc ngọt thân mật, giúp buổi tiệc ấm cúng và ý nghĩa hơn mọi người cùng nhâm nhi chút bánh ngọt và cùng trò chuyện.

Như vậy để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho người thân, bạn đã có thể hình dung được những gì cần chuẩn bị. Và những điều mà Việt Phố vừa chia sẻ ở trên không nhất thiết khi tổ chức bắt buộc phải có, bạn có thể lựa chọn, thêm, bớt, và tổ chức theo ý muốn của mình nhé. Chúc bạn sẽ tạo ra những buổi tiệc sinh nhật cho người thân thật đặc biệt nhé. HAPPY BIRTHDAY.

TIỆC SINH NHẬT CẦN CÓ NHỮNG GÌ

Bên cạnh đó, nhà hàng Việt Phố cung cấp dịch nhận đặt tiệc sinh nhật thông qua Hotline: 1800.799.988. Với nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau nên chúng tôi luôn nâng cao chất lượng, tổ chức sự kiện sinh nhật luôn được đầu tư và thay đổi phù hợp, cung cấp thực đơn mới lạ hấp dẫn cho từng khách hàng, cho từng sở thích. Một thực đơn hợp khẩu vị sẽ đem lại những kỷ niệm đẹp, ấn tượng cho khách mời của bạn.

Hãy trao lòng tin của các bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mạng lại cho các bạn sự chuyên nghiệp, sự tận tình, chất lượng trên cả tuyệt vời. Hãy đến với Việt Phố tổ chức sự kiện sinh nhật để bạn không còn phải lo lắng khi muốn tổ chức sinh nhật, hay bất kì một sự kiện nào.