XÌ GÀ BÁN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN


Xì gà là một xa xỉ phẩm của những người thuộc tầng lớp quý tộc, thượng lưu. Xì gà cũng trở thành biểu tượng đặc trưng của đất nước Cu Ba.

Hiện nay, xì gà đã có mặt trên 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để mua được những điếu xì gà chất lượng tại địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng cho giới mộ điệu.

Bởi trên thị trường xì gà hiện nay, có rất nhiều địa điểm bán xì gà giả, kém chất lượng, với giá thành tương đương với xì gà thật. Vì vậy, “Xì gà bán ở đâu chất lượng và uy tín?” là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Do đó, Việt Phố xin gửi đến bạn những địa chỉ tham khảo bán xì gà uy tín và chất lượng.

Xì gà bán ở đâu chất lượng và uy tín tại tphcm

I. Cách phân biệt xì gà thật và xì gà giả

  1. Màu sắc hộp đựng xì gà

Hộp thuốc được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp bảo quản xì gà tránh gãy, nứt, hay ẩm mốc,…

Do đó, để biết xì gà bạn đã mua là thật hay giả, hãy quan sát hộp đựng xì gà và phải đảm bảo các thành phần của hộp đựng như nắp hộp, thân hộp đồng màu.

  1. Chi tiết hộp đựng xì gà

Bởi giá trị của sản phẩm xếp hạng xa xỉ, các mối ghép khe hở giữa nắp và thân hộp khít, tinh tế chứ không thô. Các khuy hộp và bản lề có màu vàng sáng bóng không bị xỉn hay gỉ.

Đặc biệt, chữ in trên hộp và miếng gỗ lót trong hộp sắc nét, không có lỗi.

  1. Số lượng tem và quy cách dán tem trên điếu xì gà

Hộp xì gà cũng thường có tối thiểu 2 tem. Tem dán chéo ở góc trên bên phải và tem xuất khẩu dán niêm phong ở cạnh dưới bên phải.

Số lượng tem có thể nhiều hơn nhưng không được ít hơn 2 tem. Số lượng tem có thể nhiều hơn nhưng không được ít hơn 2 tem này.

  1. Chi tiết tem

Tem xuất khẩu phải có Hologram 7 màu óng ánh. Khi dùng đèn soi tiền giả sẽ thất quốc huy ở giữa tem và có 4 chấm xanh ở góc tem.

Chân tem có code để kiểm tra nguồn gốc.

  1. Đáy hộp

Đáy hộp nên có ngày tháng nhà máy xuất hàng.

  1. Giá xì gà

Như bạn đã biết, xì gà được xếp vào sản phẩm xa xỉ đối với người tiêu dùng phổ thông.

Chính vì thế, giá xì gà không hề rẻ, nếu tính cả chi phí vận chuyển về VN và công của người bán nữa thì thường là phải cao hơn giá tại các trang web nước ngoài.

Vì vậy, nếu như có người bán cho bạn một hộp với giá rẻ bất thường thì bạn biết là phải đặt câu hỏi rồi đấy.

Xì gà bán ở đâu chất lượng và uy tín tại tphcm

II. Mua xì gà ở đâu chất lượng và uy tín?

Nếu bạn đang sống và làm việc tại Sài Gòn, thì bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để có thể mua được cho mình những điếu xì gà.

Bởi có rất nhiều địa chỉ bán xì gà tại TPHCM và cả rao bán ở trên mạng. Tuy nhiên, thật khó xác định được địa chỉ bán xì gà uy tín và chất lượng.

Tại nhà hàng Việt Phố luôn bán xì gà chất lượng hảo hạng, lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh ở đây, cam kết mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua và thưởng thức xì gà.