LẦN ĐẦU TIÊN TÔI ĐÃ “THÁCH THỨC BIA MÉT” CÙNG VIỆT PHỐ


thách thức bia mét

Có lẽ, hôm nay, Sài Gòn là một ngày nắng đẹp. Và cũng có thể, hôm nay, tâm trạng của tôi thật sự rất tốt, bởi vì buổi ký kết hợp tác với đối tác thương mại diễn ra thuận lợi.

À, tất nhiên, hôm nay sẽ là một ngoại lệ. Không vội vã trở về nhà, mà tôi muốn cùng gia đình ra ngoài thư giãn và dùng bữa tối.

Địa điểm chúng tôi chọn chính là nhà hàng Việt Phố nằm trên đường Lê Quý Đôn, trung tâm quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Nó khá dễ tìm, lại gần nhà, thuận tiện cho mọi người di chuyển.

Phải nói rằng, gia đình tôi rất thích ăn hải sản tươi. Và Việt Phố chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ở Việt Phố, phục vụ rất nhiều món ăn mang hương vị đậm đà bản sắc Việt.

thách thức bia mét

Bên cạnh đó, nếu bạn là một tín đồ ẩm thực Trung Hoa, thì bạn không nên bỏ qua món Tôm càng Tứ Xuyên hay món Tôm baby rang muối tỏi ớt Hong Kong, chúng đều thật sự rất ngon.

Một điểm cộng cho nhà hàng Việt Phố đó chính là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không gian sang trọng, có chỗ đậu đỗ xe ô tô mà không phải loay hoay tìm chỗ gửi xe, và còn có nhiều chương trình khuyến mãi, hậu đãi dành cho khách hàng vô cùng hấp dẫn.

Khi gia đình tôi vây quần dùng bữa tối tại Việt Phố, chúng tôi được biết hôm nay chính là ngày đầu tiên diễn ra chương trình “Thách thức bia mét” với nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị. Bạn đoán thử xem, tôi có tham gia không?

Câu trả lời của tôi là có. Và bạn có cảm thấy tò mò về cái tên “Thách thức bia mét” này không? Tôi nghĩ bạn đã hiểu được lý do vì sao tôi không thể làm ngơ, mà không tham gia ngay.

Tôi không phải là một tay “nhậu” sành sỏi. Và cần thú nhận một điều, tôi đã nghĩ bia sẽ được đựng trong một đường ống dài hàng mét, và bạn phải uống hết nó mới vượt qua thử thách. Nhưng thật sự là không phải.

thách thức bia mét

“Thử thách bia mét” cùng Việt Phố, chương trình có thể lệ như sau:

Khi bạn mua Bia Budweiser (12 chai hoặc 12 lon) tại nhà hàng Việt Phố sẽ nhận được 01 phiếu cào trúng thưởng với 2 ô cào với ô cào trúng ngay, và ô cào dự thưởng cuối chương trình.

Một điểm lưu ý, nếu bạn đi đồng người, bạn có thể mua nhiều mét bia, không giới hạn số lượng, và tăng thêm cơ hội sở hữu chiếc xe honda PCX hay chỉ vàng.

Phải chăng hôm nay, ngày mà thần may mắn ghé thăm tôi? Gia đình tôi đi 10 người, và đã “Thử thách bia mét” 3 lần, trúng 2 voucher trị giá lên tới 2 triệu đồng, và 1 túi xách du lịch.

Đó quả thật là một điều tuyệt vời. Bạn vừa có thể thưởng thức hương vị bia thương hượng hạng, lại vô cùng nổi tiếng đến từ Budweiser, được nhập khẩu từ xứ sở cờ hoa. Bạn lại có cơ hội trải nghiệm nhân đôi niềm vui “cào ngay trúng lớn”.

Với “Thách thức bia mét” cùng Việt Phố sẽ không làm khó cánh mày râu chúng ta phải không? Và bạn cũng đừng chớ lo lắng, vì thời gian diễn ra chương trình từ hôm nay đến hết ngày 15.10.2019.

Hãy cùng tôi tham gia “Thử thách bia mét” và trở thành người chiến thắng!

Khách hàng: Anh N.V - Quận 3 chia sẻ