THÁCH THỨC BIA MÉT CÙNG VIỆT PHỐ


THÁCH THỨC BIA MÉT CÙNG VIỆT PHỐ

Có thể nói rằng, khi tiết trời đang giao mùa, cùng những cơn mưa cuối hè vội vã đến, rồi lại bất chợt rời đi đã mang đến "nét riêng" đậm chất Sài Gòn.

Bên cạnh đó, Sài Gòn còn biết đến là một thành phố năng động, phát triển bật nhất Việt Nam.

Nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Sài Gòn còn được biết đến là nơi tụ hội tinh hoa ẩm thực các vùng trên dải đất hình chữ S.

Và dường như giữa sự phồn hoa và náo nhiệt chốn Sài Thành, thì đâu đó vẫn có những điểm hẹn bình yên được nhiều thực khách  chọn nơi ghé thăm thường xuyên.

Việt Phố chính là điểm đến yêu thích, nhận được sự cảm mến và đánh giá cao của rất nhiều thực khách.

Tọa lạc tại địa chỉ 45 - 47 - 49 Lê Quý Đôn - phường 7 - quận 3, hệ thống nhà hàng Việt Phố được biết đến với danh xưng “Đệ nhất hải sản” chốn Sài Thành. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiện, món ăn mang đậm hương sắc ẩm thực Việt, cùng không gian sang trọng,... là một trong những điểm nhấn ấn tượng ghi dấu trong lòng thực khách.

Chính vì thế, ngoài chốn gặp gỡ thân tình, món ăn hấp dẫn, Việt Phố luôn nổ lực hết mình để mang đến không khí vui tươi dành cho thực khách đến nhà hàng thưởng thức, thông qua chuỗi hoạt động “Tri Ân Khách Hàng” sôi nổi.

THÁCH THỨC BIA MÉT CÙNG VIỆT PHỐ

Một trong những sự kiện đang có sức “nóng” hiện nay của nhà hàng chính là “Thách Thức Bia Mét” cùng Việt Phố.

Khi Quý khách tham gia sự kiện “THÁCH THỨC BIA MÉT” sẽ có cơ hội sở hữu ngay 01 “Xe Honda PCX” hoặc 10 giải, mỗi giải “01 Chỉ Vàng” cùng hàng ngàn phần quà có giá trị như Voucher ăn uống lên đến 2 triệu đồng, túi du lịch, áo thun, bình thủy tinh.

Thời gian diễn ra chương trình TỪ NAY đến HẾT ngày 15.10.2019.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

- Quý khách hàng mua bia Budweiser (12 chai hoặc 12 lon) tại nhà hàng Việt Phố sẽ nhận được 01 phiếu cào trúng thưởng.

- Mỗi khách hàng có thể mua nhiều mét bia, không giới hạn số lượng.

- Thời gian diễn ra: Từ nay đến hết ngày 15.10.2019.

- Hình thức nhận thưởng:

+ Ô cào lần 1: Khách hàng nhận quà ngay sau khi cào (Cam kết trúng thưởng 100%).

+ Ô cào lần 2: Khách hàng đối chiếu và nhận quà sau khi nhà hàng công bố dãy số may mắn trúng thưởng vào ngày 19.10.2019.

Nơi nhận thưởng: Nhà hàng Việt Phố số 45 – 47 – 49 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1800.799.988 hoặc đến ngay địa chỉ: 45 – 47 – 49 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

VIỆT PHỐ - TRẢI NGHIỆM TỪNG GIÁC QUAN