Ăn sáng ăn gì ngon ở Sài Gòn?


Ăn sáng ăn gì ngon ở Sài Gòn?

Sài Gòn được mệnh danh là chốn hoa lệ sầm uất với những công trình kiến trúc nổi bật, cùng sự giao thoa văn hóa ẩm thực đến từ các vùng miền.

Vì vậy, chúng tôi thường nói vui với nhau, nếu muốn thưởng thức tất cả các món ăn đặc sản của các vùng miền, bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần đến Sài Gòn, bạn sẽ tìm thấy ngay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những địa chỉ phục vụ những món ăn ngon tại Sài Gòn dành cho thực khách.

Và mỗi khi bạn tôi từ phương xa ghé thăm Sài Gòn, thường hỏi tôi “Ăn sáng ăn gì ngon ở Sài Gòn?”.

Tưởng chừng câu hỏi đơn giản, nhưng không phải thực sự dễ dàng để trả lời nếu chúng ta không có sự trải nghiệm, khám phá hết tất thẩy những địa điểm phục vụ điểm tâm sáng để có thể chọn lựa cho mình một địa chỉ yêu thích.

Ăn sáng ăn gì ngon ở Sài Gòn?

“Ăn sáng ăn gì ngon ở Sài Gòn?”, câu trả lời của tôi chính là hãy đến Nhà hàng Việt Phố.

À, bạn đang thắc mắc lý do vì sao tôi chọn nhà hàng Việt Phố phải không?

Ừ thì, chắc có lẽ là vì Việt Phố nằm tại vị trí trung tâm quận 3, thuận tiện cho việc di chuyển của tôi. Cũng có thể là vì phong cách phục vụ của nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Nhưng chính xác hơn, chính là thực đơn điểm tâm sáng vô cùng phong phú, với hương vị “ngon khó cưỡng”.

Bạn có thể tìm thấy món cơm tấm sườn bì chả, hương sắc của miền đồng bằng Sông Cửu Long. Hay vị phở gà “có một không hai” nổi tiếng của xứ Hà Thành.

Ngoài ra, nếu bạn là tín đồ của ẩm thực Trung Hoa, thì Việt Phố chính là một thiên đường phục vụ điểm tâm sáng với các món ăn Trung Hoa dành cho bạn, như mì xá xíu, sủi cảo, mì xí quách, há cảo, hay bánh bao kim sa,...

Bên cạnh đó, bạn có thêm sự lựa chọn cho điểm tâm sáng của mình với món cháo thịt bắc thảo, hủ tiếu thập cẩm, mì tôm hấp lá sen, và các món cơm mang đậm phong cách hương vị ẩm thực Việt.

Do đó, ăn sáng ăn gì ngon ở Sài Gòn? Chỉ cần đến Việt Phố, bạn sẽ tìm thấy đáp án ngay trong tầm tay.

Việt Phố - Trải nghiệm từng giác quan!