VIỆT PHỐ CHÍNH THỨC PHỤC VỤ ĐIỂM TÂM SÁNG DÀNH CHO THỰC KHÁCH


VIỆT PHỐ CHÍNH THỨC PHỤC VỤ ĐIỂM TÂM SÁNG DÀNH CHO THỰC KHÁCH

Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng điểm tâm sáng của thực khách, Việt Phố xin trân trọng thông báo, từ ngày 01.09.2019, nhà hàng chúng tôi chính thức phục vụ điểm tâm sáng dành cho thực khách.

Nằm trong khuôn khổ phát triển chiến lược, mở rộng hoạt động kinh doanh của Việt Phố, chúng tôi mang đến cho Quý thực khách có thêm nhiều sự lựa chọn món ăn cho bữa sáng của mình bằng thực đơn phong phú và hấp dẫn bao gồm các món như: bánh cuốn xì dầu, bánh xếp sò điệp, bánh bao kim sa, tàu hủ ky cuộn tôm chiên, cơm tấm sườn bì chả, cơm sườn nướng, hủ tiếu sủi cảo, mì hoành thánh xá xíu, cháo hải sản, phở gà, mì tôm hấp lá sen,...

Thời gian mở cửa hoạt động phục vụ Quý thực khách từ 06h00 đến 14h00 hàng ngày, tại 45 Lê Quý Đôn – Phường 7 – Quận 3.

Nhà hàng Việt Phố chính thức phục vụ điểm tâm sáng dành cho thực khách

Bên cạnh đó, nằm trong tháng 9 tri ân, từ ngày 01.09.2019 đến ngày 15.09.2019, khi thực khách ghé Việt Phố dùng điểm tâm sáng sẽ được tặng 01 ly sữa đậu nành thơm ngon hoặc 01 ly cà phê đậm chất.

Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline 1800.799.988 để được bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp mọi thắc mắc, và biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, dịch vụ đặt tiệc của Việt Phố.

Việt Phố - Trải nghiệm từng giác quan!