CƠM TẤM ĂN VỚI CANH GÌ


CƠM TẤM ĂN VỚI CANH GÌ

Cơm tấm là món ăn đặc trưng của người miền Nam nói chung và người Sài Gòn nói riêng.

Món cơm tấm được kết hợp với nhiều loại gia vị, cũng như nguyên liệu khác nhau, tạo nên sự đậm đà trong món ăn.

Được nấu từ hạt gạo gãy, với đặc trưng tơi xốp khi nấu chín thành cơm, bạn có thể dễ dàng kết hợp ăn kèm với dưa chua và các món nướng, chiên và hấp với hương vị mặn mà mà đậm đà.

Bên cạnh đó, nếu có thêm một chén canh nóng ăn kèm với cơm tấm sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, cơm tấm ăn với canh gì sẽ ngon, và không làm mất đi hương vị đặc trưng vốn có của cơm tấm?

Hãy để Việt Phố mách nhỏ cho bạn nhé.

CƠM TẤM ĂN VỚI CANH GÌ

Cơm tấm là một món ăn dân giã, mang hương vị đậm chất phong cách của người Nam Bộ. Vì vậy, nếu cơm tấm ăn với canh khổ qua dồn thịt, hẳn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Trái khổ qua có vị đắng, rất giàu vitamin C, có tác dụng tốt cho hỗ trợ và cải thiện sức khỏe, và đặc biệt là thanh nhiệt cho cơ thể. Do đó, khi kết hợp ăn chung với cơm tấm, không những giữ được hương vị của cơm tấm mà còn tăng thêm cảm giác ngon miệng, và tô điểm thêm nét ẩm thực đặc trưng của miền Nam.

CƠM TẤM ĂN VỚI CANH GÌ

Khi ăn cơm tấm với canh xà lách xoong, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt trong rau cải cùng nước dùng, sẽ tạo sự cân bằng cho hương vị của từng món ăn.

Tại nhà hàng Việt Phố, chúng tôi không chỉ phục vụ các món cơm tấm trứ danh của đất Sài Thành nói riêng, và văn hóa ẩm thực miền Nam nói chung, mà bạn có thể gọi thêm món canh khổ qua dồn thịt, hay canh xà lách xoong để ăn kèm với cơm tấm.

Cơm tấm Việt Phố được xem là một trong những địa chỉ thứ thiệt với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, món ăn giữ được hương vị đậm đà trong bản sắc, mà bạn khó lòng chối từ.